Hotline: 0931492694

Tiệm giặt ủi Thừa Thiên Huế

06/11/2016

Thừa Thiên Huế là một tỉnh đang có nền kinh tế rất phát triển, có rất nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sống của người dân. Có một dịch vụ đang rất được ưa chuộng và có rất nhiều thương hiệu đang kinh doanh dịch vụ này. Đó chính là dịch vụ giặt ủi phục vụ tận nơi. Tuy nhiên không phải tiệm giặt ủi nào cũng chất lượng và uy tín như quảng cáo. Hãy đến với Smart Wash của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

3_43719

Tại sao nên chọn chúng tôi?

     Chúng tôi là dịch vụ giặt ủi phục vụ tận nơi chuyên cung cấp các dịch vụ giặt ủi quần áo, màn cửa, drap giường, áo gối, thú nhồi bông,…cho các gia đình, sinh viên, nhân viên văn phòng,…

     Nhận giặt ủi số lượng lớn khăn bàn, khăn tắm, áo ghế, đồng phục,…cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, bệnh viện,…

     Dịch vụ giặt ủi nhanh giá rẻ phục vụ tận nơi của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: máy giặt, máy sấy, máy sấy khô,…

     Đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo luôn tận tình, sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp giặt sạch phù hợp, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, trả lại cho quần áo của bạn diện mạo mới, thơm dịu và phẳng phiu  nhất.

Dịch vụ giặt ủi phục vụ tận nơi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giặt ủi giá bình dân phục vụ tận nơi cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn,…

Chuyên nhận giặt ủi quần áo, drap giường, áo gối, thú nhồi bông, đồng phục, khăn bàn, khăn tắm,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tận tình, không ngại xa xôi và thách thức thời tiết để cung cấp dịch vụ giặt ủi giá bình dân phục vụ tận nơi tốt nhất cho khách hàng.

Giặt ủi với bột giặt và nước xả vải của các thương hiệu uy tín: Omo, Viso, Downy, Comfort,…và hệ thống máy giặt hiện đại LG, Panasonic,Sharp,…đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho quần áo của bạn.

tiem-giat-la-smart-wash-tai-ha-giang-tan-noi

Hệ thống tiệm giặt ủi tỉnh Thừa Thiên Huế

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ giặt ủi ở mọi khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế, chỉ cần bạn gọi điện thoại chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

  • Tiệm giặt ủi tại thành phố Huế.
  • Tiệm giặt ủi tại thị xã Hương Trà, Hương Thủy.
  • Tiệm giặt ủi tại huyện A Lưới
  • Tiệm giặt ủi tại huyện Nam Đông
  • Tiệm giặt ủi tại huyện Phong Điền
  • Tiệm giặt ủi tại huyện Phú Lộc
  • Tiệm giặt ủi tại huyện Phú Vang
  • Tiệm giặt ủi tại huyện Quảng Điền

Các tin bài khác