Hotline: 0931492694

Giặt ủi giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

17/10/2016

Cuộc sống ngày càng bận rộn, thời tiết xấu …. , làm cho con người chúng ta khi quan tâm đến việc làm sao có thể có những bộ đồ sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian lẫn kinh phí vào điều đó. Với hoàn cảnh như vậy, chúng tôi tự tin và thấy thật cần thiết cung cấp cho bạn giải pháp giặt ủi giá rẻ tphcm phù hợp với người có quỹ thời gian ít mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân những bộ quần áo sạch sẽ.

giat-ui-gia-re-tp-hcm

Giặt ủi giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí MinhTiệm giặt ủi Smart Wash

Với hệ thống máy giặt, hấp đồ chuyên dụng kết hợp cùng các nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng (như : xà bông OMO,VISO, nước xả DOWNY,COMFORT,AMWAY CAO CẤP…) các nhân viên thành thạo và cẩn thận luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt với các bộ Vest hay Áo dài, những áo quần bạn ưng ý nhất Tại giặt ủi giá rẻ tphcm sẽ có cách xử lý riêng cho bộ đồ bạn.

Khi đến với Smart Wash những bộ quần áo bẩn, hôi hám sau khi được xử lý sẽ trở nên như mới, hoàn toàn đổi diện mạo. Dịch vụ  giặt ủi Smart Wash sẽ trao đổi với bạn về những điều cần thiết và sẽ dựa theo những yêu cầu của quý khách để khắc phục, sửa chữa sản phẩm một cách tốt nhất. Những khách hàng sẽ được tự chọn bột giặt, nước xả sao cho phù hợp với sở thích của mình. Chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng và phân loại đồ theo từng đặc tính để không làm hư hỏng, phai màu quần áo. Quần áo tiếp xúc với nhiều bề mặt nên dính bẩn là điều không thể tránh, tuy nhiên một số quần áo bị dính những vết bẩn khó xử lý như kẹo cao su, dầu, nhớt xe… Trong những trường hợp đó, dịch vụ giặt ủi giá rẻ tphcm sẽ trực tiếp trao đổi với khách và đưa ra các biện pháp xử lý triệt để nhất. Nếu như khách đồng ý thì mới được áp dụng vào quá trình xử lý.
giat-ui-gia-re-tp-hcm-1

Dịch vụ giặt ủi giá rẻ tphcm cam kết với quí khách:

– Chất lượng giặt ủi: sạch mọi vết bẩn kể cả vết bẩn cứng đầu

– Thời gian: đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của quý khách

– Giá cả: cực kì hợp lývà rẻ.

– Thái độ phục vụ: lịch sự, chu đáo.

Hãy đến với  giặt ủi giá rẻ tphcm để có được dịch vụ giặt ủi giá tốt nhất !

TIỆM GIẶT ỦI SMART  WASH

Địa chỉ: 340/71 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mst: 0313305289. Email: info@tiemgiatui.net

Điện thoại:  – 0931816395 – 0931816395

TIỆM GIẶT ỦI SMART  WASH

Địa chỉ: 340/71 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mst: 0313305289. Email: info@tiemgiatui.net

Điện thoại: 0931492694 – 0931816395

Website: dịch vụ giặt ủi, giặt ủi tận nhà, tiệm giặt ủi, công ty giặt ủi, giặt ủi 24h, giặt ủi nhanh

Các tin bài khác